Vinhomes Nam An Khánh sức hút hấp dẫn

Nằm sâu hơn về phía Tây TP, sở hữu vẻ như công trình shophouse Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh tỏ ra không với sức sức hút bằng các người anh em khác của mình như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Paradise… nhưng 3 lý do sau đây với thể giải thích phần nào sức hút không thể khước từ tới của công trình này.

Vị trí rồng vàng nhả ngọc

Không khỏi nghi ngờ lúc vị trí trên trục đường Đại lộ Thăng Long lại mang đến cho công trình Vinhomes Nam An Khánh vị trí được coi là rồng vàng nhả ngọc. Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nằm trên khoảng trống 24 ha ở huyện Hoài Đức TP thủ đô. từ đây quý khách với thể dễ dàng di chuyển đến những đô thị khác từ miền Bắc qua con đường vành đai 4 tiên tiến, phương pháp Trung tâm mua sắm Big C Thăng Long chỉ 7km, trung tâm hội nghị nhà nước cũng chỉ 5km, gọi là xa nhưng cũng không phải là quá xa.

vi-tri-du-an-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Vị trí vàng hiếm có tại Vinhomes Thăng Long

vị trí nằm gần vùng ven của Hà Nội này đem đến cho các người dân tương lai biệt thự Vinhomes Nam An Khánh một bầu ko khí trong sạch hơn hẳn do tách biệt khỏi những khói bụi thị thành đang phong bế họ từng ngày.

Không gian xanh trong lành hàng đầu

Mật độ xây nên công trình chỉ ở mức 27,3% đây mang thể coi là một mật độ xây nên siêu logic vì sẽ đem tới một thể tích thoáng đạt cho những cư dân. góp phần ấy, thể tích cây cối trong lành đã vô tình biến vị trí Vinhomes thăng long Nam An Khánh trở thành 1 hòn ngọc xanh mát ở phía Tây thành phố thủ đô.

những con đường nội đô rợp bóng cây xanh, những công viên dễ thương mát mắt. Chỉ cần bước vào khuôn viên công trình tất cả muộn phiền nghe đâu sẽ tan biến hết, tâm khảm khách hàng như đều gột rửa bằng màu xanh thiên nhiên thăng bình để tận hưởng các cơn gió trong sáng, trong lành đến của hồ điều hòa rộng to.

biet-thu-vinhomes-thang-long-6

Cuộc sống xanh trong tầm tay

Không gian sống xanh hiện đại đã được khẳng định

xu hướng bề ngoài xanh đang đều vô cùng hưng thịnh hành Với năm 2016 này. Hơn bao giờ hết, những căn nhà ở Vinhomes Nam An Khánh cũng có Trong mình các mẫu mã xanh siêu tuyệt vời. ngoại hình mở ngẫu nhiên giúp những căn căn nhà sở hữu thể đón đều rộng rãi ánh sáng và gió nhất, cộng sở hữu tiểu cảnh xanh, phần không thể thiếu từ 1 căn nhà ở, sẽ góp phần đưa dung tích sống của cư dân trở nên sắp gũi sở hữu thiên nhiên.

Chưa ngừng lại ở đấy, đa số các căn tại khu Long Cảnh đều mang tầm nhìn hướng ra hồ điều hòa lộng gió, đây cũng là một phần làm cho cần kiến trúc xanh từ nhà ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *