Vinhomes Phạm Hùng – thành phố thu nhỏ hiện đại năng động

Là một siêu dự án sắp được ra mắt tại cửa ngõ phía Tây, Vinhomes Phạm Hùng mang đến vô vàn các giá trị nổi bật cho khách hàng. Được ví như một thành phố hiện đại thu nhỏ Vinhomes Phạm Hùng hội tụ rất nhiều các ưu điểm khiến khách hàng không thể bỏ qua.

vinhomes-pham-hung-20-696x388

Dự án Sky Lake Phạm Hùng

Khu vui chơi giải trí hiện đại

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án chung cư cao cáp được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng tích hợp các khu vui chơi giải trí hiện đại nhất Việt Nam. Với rất nhiều các trò chơi,giải trí như khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim, khu chò trơi…mang đến những đến những phút giây tuyệt vời cho người lớn và trẻ nhỏ.

Cuộc sống chất lượng nhất

Vinhomes Phạm Hùng là dự án có vị vàng, đắc địa tại khu vực cửa ngõ phía tây của thành phố với không gian sống trong lành, văn minh cùng tiện ích vượt trội. Chất lượng ssoongs tại Vinhomes Phạm Hùng vông cùng tuyệt hảo với sự hội tụ của nhiều điểm giá trị vượt trội.

canh-quan-vinhomes

 

Môi trường sống an ninh đảm bảo, tiện ích tiện nghi vượt trội là những điểm tạo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân. Đến với Vinhomes Phạm Hùng cư dân không chỉ để sống mà còn để tận hưởng, trải nghiệm một không gian sống mới, phong cách sống nghỉ dưỡng cao cấp trong lòng đô thị.

Siêu thị mua sắm hiện đại nhất

Đến đây khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm với hàng ngàn mặt hàng đủ các chủng loại, đa dạng về mẫu mã, về chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo nhất. Vinhomes Phạm Hùng tập hợp đầy đủ các trung tâm mua sắm với đẳng cấp hàng đầu thế giới mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ, bạn đã có thể mua được các món đồ mong muốn mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm di chuyển hay gặp phải các cảnh tắc đường khủng khiếp trong nội thành.

vinmart

Siêu thị Vinmart hiện đại

Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới của khu vực phía tây thành phố, là một khu đô thị hiện đại văn minh mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng, hiện đại với chất lượng sống hoàn hảo giữa lòng thủ đô nhận nhịp.

Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Phạm Hùng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *