Xuân Thành Paradise

Xuân Thành Paradise sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp, hiện đại

Xuân Thành Paradise được phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ dưỡng hiện đại cho du khách. Đây là điểm khác biệt giúp dự án ghi điểm cộng lớn đối với các nhà đầu tư.

Xuân Thành Paradise – Tiện ích nội khu đáp ứng cuộc sống chất lượng

Được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành, dự án Xuân Thành Paradise không chỉ hấp dẫn người dân và giới chuyên gia địa ốc bởi sở hữu vị trí hấp dẫn bên bờ biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án còn đặc biệt thu hút khách hàng bởi những tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng, phong phú mang đến cho cư dân, du khách những giá trị sống, tận hưởng đích thực.

Xuân Thành Paradise
Chuỗi tiện ích cao cấp được đầu tư lớn như sân Golf 18 lỗ, trường đua chó hiện đại.

Với tổng diện tích dự án lên tới 112 ha, Xuân Thành Paradise dành nhiều quỹ đất để xây dựng những mảng xanh và công trình tiện ích cộng đồng, bố trí với hàng loạt các chuỗi tiện ích và dịch vụ hiện đại, đẳng cấp nhất đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân sinh sống, hay nghỉ dưỡng cho du khách.

Có thể kể đến những tiện ích Xuân Thành Paradise đẳng cấp của dự án như: trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ cao cấp như khu mua sắm thời trang từ các thương hiệu hàng đầu, khu nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu làm đẹp Spa,… Sân Golf 18 lỗ đầu tư hơn 235 tỷ đồng; Trường đua chó được đầu tư hơn 300 tỷ đồng;….

Xuân Thành Paradise
Những tiện ích đẳng cấp, hiện đại bậc nhất tại Xuân Thành Paradise.

Bên cạnh đó, với việc ưu tiên xây dựng những mảng xanh với những vườn hoa nhiều màu sắc, công viên cây xanh,… Xuân Thành Paradise còn là nơi lý tưởng để cư dân tản bộ dưới không gian yên tĩnh và bầu không khí trong lành.

Với sự đầu tư, trau chuốt cẩn thận của chủ đầu tư trong từng tiện ích nhỏ nhất của dự án Xuân Thành Paradise hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ sở hữu một cuộc sống tiện nghi, sang trọng.

Xuân Thành Paradise hưởng trọn các giá trị tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Ngoài việc được chủ đầu tư trang bị với chuỗi các tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại, cư dân Xuân Thành Paradise còn được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị tiện ích ngoại khu chung của thị xã, dự án chỉ cách thành phố Hà Tĩnh 35 km, đến sân bay Vinh chỉ 15 phút, thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch nghỉ dưỡng, văn hóa, vui chơi – giải trí,…

Xuân Thành Paradise
Dự án Xuân Thành Paradise tọa lạc bên bờ biển Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh.

Với những chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội cùng những giá trị tiềm năng mà dự án mang lại, Xuân Thành Paradise không chỉ trao cơ hội an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng với những giá trị sống đích thực, mà còn trao cho các nhà địa ốc cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Xem chi tiết dự án tại: https://xuanthanhparadise.net.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *